Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Gold Bird 190g

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội - Gold Bird 190g

495,000đ

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Gold Bird 190g là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng súp yến vì sử dụng nguyên một tổ yến khô 10g thật 100%, với cách chưng yến truyền thống tạo ra vị ngon tự nhiên và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Khu chưng tổ yến vẫn giữ nguyên vẹ được hình dáng ban đầu. Đây là sản phẩm độc đáo nhất hiện nay vì trên thị trường chưa tìm thấy sản phẩm nào tương tự.

Công dụng: Súp yến nguyên tổ giúp tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, làm đẹp da, chống lão hóa nhờ 18 loại axit amin và 31 vi chất thiết yếu và hàm lượng protein lành mạnh cao từ tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở Khánh Hòa.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng ngay. Có thể sử dụng kèm với các món ăn ngọt như: Chè hạt sen long nhãn, chè ngũ quả...

Liều lượng sử dụng:

- Người bệnh: 1 hũ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 hũ /1 ngày.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Quy cách đóng gói: Lọ đơn 185gr, có hộp giấy bên ngoài. Phù hợp mua sử dụng hàng ngày, tiết kiệm được chi phí hộp quà tặng.

Hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8383

Website: https://yensaosaigonhanoi.com/

Mời quý khách truy cập website để tìm hiểu thông tin sản phẩm và gọi điện cho Yến Sào Sài Gòn Hà Nội để tham khảo thêm thông tin. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Bảo hành sản phẩm – giao tận nơi theo yêu cầu

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt!

SKU : Yen Chung San
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0