Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Yến Ngon Tinh Chế Đặc Biệt - 100g

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Yến Ngon Tinh Chế Đặc Biệt - 100g

4,300,000đ

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Yến Ngon Tinh Chế Đặc Biệt - 100g là yến sào đã được làm sạch lông và các tạp chất. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng Yến sào tinh chế vì loại Yến Sào này được lựa chọn từ những tổ thô còn nguyên và kích thước lớn nên sợi yến sẽ trải dài và có hình dạng đẹp mắt. Sau quá trình tinh chế, qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công truyền thống, sản phẩm còn giữ nguyên vẹn được hình dáng tổ thô ban đầu cùng chân tổ, bên trong có thêm sợi yến rối.

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Yến Ngon Tinh Chế Đặc Biệt - 100g sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu vì ngoài chất lượng tuyệt vời, chúng tôi còn thiết kế hộp giấy vô cùng trang trọng và lịch sự. Ngoài ra, sản phẩm còn rất phù hợp với những người bận rộn vì chúng tôi đã giúp bạn làm sạch một cách cẩn thận tỉ mỉ, trước khi sử dụng chỉ cần ngâm với nước lạnh cho yến nở và tơi ra là có thể chế biến ngay thành những món ăn bổ dưỡng hợp khẩu vị. 

Định lượng sử dụng khoảng 3g/người, dùng 2-3 lần/tuần và nên duy trì trong thời gian dài để tăng cường thể chất, nâng cao sức đề kháng và có một sức khỏe dồi dào.

Quá trình tinh chế Yến Sào đều được làm bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Yến Sào. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 - 5g yến sào trong nước từ 20-30 phút, cho đường phèn vào sau đó chưng cách thủy 20- 30 phút là được.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Để chọn mua sản phẩm yến sào nguyên chất, mời quý khách đến với Yến Sào Sài Gòn Hà Nội hoặc truy cập website: https://yensaosaigonhanoi.com/  hoặc gọi điện tới hotline: 024 2244 8383 – 08 9809 8383 – 09 3131 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ tới Qúy khách cách chế biến yến sào thành những món ăn ngon.

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Cùng Bạn Sống Khỏe!

* Color:

* Size:SKU : Yen Tinh Che
Dimension (L x W x H) 50 x 50 x 50 Centimetre
Weight 100 Kilogram