Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Yến Ngon Thô Nguyên Lông – 100g

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Yến Ngon Thô Nguyên Lông – 100g

3,300,000đ

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Yến Ngon Thô Nguyên Lông – 100g là yến sào sau khi thu hái từ các nhà nuôi yến về sẽ được đóng gói ngay. Sản phẩm gồm 9 - 11 tổ yến thô có kích thước to nhất với sợi yến sào trải dài, nguyên chất 100%. Sản phẩm phù hợp với những ai yêu thích thực phẩm tự nhiên tuyệt đối và có nhiều thời gian rảnh rỗi để sơ chế yến trước khi nấu.

Mời quý khách tham khảo hướng dẫn cách làm sạch Yến sào nguyên tổ thô sau đây:

Dụng cụ cần chuẩn bị gồm: Một cái tô lớn, một nhíp nhổ lông yến, một cái rây sạch, một cái muỗng (thìa), một chiếc đĩa màu trắng để đựng yến sạch

Bước 1: Ngâm yến sào trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của yến sào. Ngâm cho đến khi yến sào tơi ra là được. Lưu ý chỉ ngâm yến với nước lạnh không ngâm với nước nóng vì nếu ngâm nước nóng yến sẽ bị hao hụt dưỡng chất.

Bước 2: Dùng nhíp gắp, nhúng rửa từng ít một cho thật sạch tạp chất và lông.

Bước 3: Tách yến sào ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước, dùng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống. Lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần ta sẽ có yến sạch.

Bạn có thể ngâm 2 đến 3 tổ yến sào một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần. Lưu ý trước khi cho vào tủ lạnh phải để khô sợi yến, tuyệt đối không để yến còn nước sẽ làm yến bị hỏng. Với giá thành tương đối rẻ so với yến sào tinh chế, Yến Ngon Thô Nguyên Lông – 100g là sự lựa chọn ưu Việt cho những ai thường xuyên sử dụng yến sào để tẩm tổ, tăng cường sức khỏe.

Để chọn mua sản phẩm yến sào nguyên chất, mời quý khách đến với Yến Sào Sài Gòn Hà Nội hoặc truy cập website: https://yensaosaigonhanoi.com/  hoặc gọi điện tới hotline: 024 2244 8383 – 08 9809 8383 – 09 3131 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ tới Qúy khách cách chế biến yến sào thành những món ăn ngon.

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội – Cùng Bạn Sống Khỏe!

SKU : Yen Tho Nguyen To
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0