Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Yến Ngon Tinh Chế Cao Cấp - 50g

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội - Yến Ngon Tinh Chế Cao Cấp - 50g

2,450,000đ

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Yến Ngon Tinh Chế Cao Cấp - 50g là yến sào đã được làm sạch lông và các tạp chất. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng Yến sào tinh chế vì loại Yến Sào này được lựa chọn từ những tổ thô còn nguyên và kích thước lớn nên sợi yến sẽ trải dài và có hình dạng đẹp mắt. Sau quá trình tinh chế, qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công truyền thống, sản phẩm còn giữ nguyên vẹn được hình dáng tổ thô ban đầu cùng chân tổ, bên trong có thêm sợi yến rối.

Định lượng sử dụng khoảng 3g/người, dùng 2-3 lần/tuần và nên duy trì trong thời gian dài để tăng cường thể chất, nâng cao sức đề kháng và có một sức khỏe dồi dào.

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Yến Ngon Tinh Chế Cao Cấp - 50g được tinh chế bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Yến Sào. Sản phẩm được sấy khô hoàn toàn nên chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát là bạn có thể giữ được từ 2-3 năm mà không lo ngại yến sào bị giảm chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 - 5g yến sào trong nước từ 20-30 phút, cho đường phèn vào sau đó chưng cách thủy 20- 30 phút là được.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8383

Website: https://yensaosaigonhanoi.com/

Mời quý khách truy cập website để tìm hiểu thông tin sản phẩm và gọi điện cho Yến Sào Sài Gòn Hà Nội để tham khảo thêm thông tin. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Bảo hành sản phẩm – giao tận nơi theo yêu cầu

Yến Sào Sài Gòn Hà Nội  - Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt!

SKU : Yen Tinh Che
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0